tinhhuongcuocdoi.com

Lý do tại sao trống đồng được chọn mua nhiều

Cuộc sống của con người ngày càng đầy đủ, do đó mà mọi người cũng quan tâm hơn đến việc trang trí nhà cửa. Những sản phẩm trang trí phòng khách, phòng làm việc, ngủ cũng được chú ý nhiều hơn. Trong các vật phẩm trang trí được lựa chọn nhiều có các sản phẩm trống đồng, đây là mặt hàng thủ công truyền thống có giá trị lâu dài đang là đích ngắm của đa số khách hàng khi đến các cơ sở cung cấp đồ đồng. Vậy lý do tại sao trống đồng lại được chọn mua nhiều đến vậy?

Những sản phẩm trống đồng được làm với mẫu mã đa dạng: mặt trống đồng gò chạm thủ công, mặt trống đúc đồng đỏ, làm phù điêu, cổng, cửa trang trí, làm quà tặng hội nghị, quà lưu niệm cho khách hàng, đối tác, …

Các sản phẩm trống đồng không chỉ đơn thuần là vật phẩm trang trí mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy, gửi gắm những lời chúc phúc sức khỏe, an khoang thịnh vượng và đón tài lộc. Hơn thế nữa, trống đồng cũng là sản phẩm trang trí, là mặt hàng thủ công truyền thống vừa đẹp lại vừa có giá trị lâu dài.

Trống đồng ăn mòn có hình bản đồ

Trống đồng là dòng sản phẩm có ý nghĩa thể hiện cho sự nghiệp công danh, các họa tiết được chạm khắc trên mặt trống đồng sinh khí tốt, đặc biệt nhất có lẽ là mặt trống được làm bằng kim loại đồng. Với hình mặt trời ở giữa mặt trống có thể chiếu ánh sáng và đẩy những luồng khí xấu ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc trong phòng làm việc.

Trống đồn là sản phẩm trang trí cao cấp, sang trọng, thể hiện được sự lịch sự, được trưng bày tại phòng khách và thể hiện được sự đẳng cấp, tinh tế. Sự đặc biệt nhất của sản phẩm trống đồng có lẽ là mặt trống. Mặt trống đồng thường được đúc thủ công từ khuôn mẫu. Loại đồng được lựa chọn thường là đồng đỏ bởi có giá thành khá hợp lý, đồng đỏ được nung chảy, đổ vào khuôn sau đó chạm trổ hoa văn lên bề mặt trống. Hoa văn trống đúc thường là hoa văn Đông Sơn, Ngọc Lũ, hoa văn chìm hoặc nổi cực kỳ tinh xảo.

Thực tế, tùy vào từng đường nét hoa văn cũng như yêu cầu của khách hàng nên giá cả cũng cao thấp khác nhau, đều chọn khung theo phong thủy sau đó rơi vào những cung tốt như hưng vượng, tài lộc, hoặc phú quý, …

Mặt trống đồng được trang trí với nhiều họa tiết hoa văn, chạm nổi, sắc xảo và tinh tế, sau đó được phủ một lớp bảo vệ chống oxy hóa giúp tranh trống đồng luôn mới và bền màu theo thời gian, đặt tranh trên giá hỗ hoặc treo tường.

Để mua được những sản phẩm đồ đồng nói chung và trống đồng chất chất lượng hãy liên hệ với Công ty TNHH Zoyal để biết thêm thông tin chi tiết và giá thành của từng sản phẩm!
 

Xem thêm: https://www.dodong.info/
03/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *