tinhhuongcuocdoi.com

Những nguyên nhân gây bệnh lãnh cảm ở phụ nữ

 Rất nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ hiện nay và có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra sự đổ vỡ này. Một trong số những nguyên nhân là sự khó hiểu của những ông chồng tại sao sau khi kết hôn vợ ngày càng lãnh cảm, thậm chí là từ chối quan hệ tình dục, đó là dấu hiệu cho thấy người bạn đời của bạn đang bị lãnh cảm chi phối. Những nguyên nhân gây bệnh lãnh cảm ở phụ nữ là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết này để hiểu thêm về căn bệnh lãnh cảm ở phụ nữ.
 
Lãnh cảm với tình dục là chướng ngại chức năng tình dục thường gặp nhất, có biểu hiện khi quan hệ tình dục dần dần mất đi những hứng thú, nhưng lúc nào cũng ở trạng thái đối phó 1 cách bị động, chính những lý d đó lại gây ra những ác cảm tình dục, thời gian dài sẽ làm ảnh hưởng đến tình cảm của vợ chồng, nếu như kéo dài có thể làm cho cuộc hôn nhân tan nát. Lãnh cảm tình dục không phải là bệnh bẩm sinh mà có nhiều yếu tố bất ngờ, một số nguyên nhân có liên quan mật thiết với chồng.
 
Cái bóng tâm lý: những người phụ nữ đã từng bị đàn ông tấn công, xâm hại tình dục trước đây thường có những tâm lý sợ hãi, chính những người phụ nữ như vậy cần phải được quan tâm và chăm sóc, mặc dù những người phụ nữ đó thường có tính cách hoàn toàn không hợp với những người xung quanh nhưng chúng ta nên bảo vệ và không nên yêu cầu họ bất cứ điều gì cả.
 
Quan hệ tình dục sai: sau khi trưởng thành có 1 số phụ nữ có biểu hiện lãnh cảm, có thể là do từ nhỏ đã tiếp thu 1 số những quan niệm tình dục sai lầm, khiến những nhận thức và hành vi của họ cũng không được đúng chuẩn. Những người phụ nữ tiếp nhận những tư tưởng như vậy thường sẽ tự nhiên cố gắng khắc phục tình dục khi có ham muốn, thời gian dài như vậy sẽ xuất hiện bệnh lãnh cảm.
Những kỹ năng về cuộc sống tình dục bị hạn chế: nếu như người phụ nữ không đủ kỹ năng trong tình dục và công thêm người đàn ông chỉ chú trọng đến sự hưởng thụ cảm giác của họ thì từ đó sẽ làm nảy sinh ra sự lãnh cảm, chính vì vậy mà nam giới cần quan tâm đến tâm trạng cơ thể của phụ nữ, nếu như chỉ chú trọng đến dục vọng hưởng thụ của bản thân mình thì người phụ nữ sẽ mất đi những khoái cảm hạnh phúc, gây ra sự lãnh cảm nếu tình trạng trên kéo dài.
 
Để cải thiện được vấn đề lãnh cảm chúng ta nên có những biện pháp điều trị khoa học từ phía các bác sĩ chuyên khoa, cùng với đó có thể sử dụng những loại thuốc đến từ Doppelherz!
 
07/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *