tinhhuongcuocdoi.com

Quy trình sản xuất tvc quảng cáo chuyên nghiệp

Tvc quảng cáo là một hình thức thu hút được lượng người xem lớn. Tuy nhiên để sản xuất tvc quảng cáo chuyên nghiệp thì các bạn cần phải đảm bảo được những bước sau:
Bước 1: Lên ý tưởng quảng cáo
Để sản xuất tvc quảng cáo thì ý tưởng là vô cùng quan trọng. Từ những ý tưởng ban đầu thì bạn phải biết xây dựng nó thành một kịch bản hoàn chỉnh. Để có được kịch bản hay thì các bạn cần phải nắm bắt được tâm lý khách hàng, hiểu rõ được sản phẩm và đối tượng mà doanh nghiệp cần quảng bá.
Những kịch bản chủ yếu quan tâm đến tính năng sử dụng dường như đã quá quen thuộc và nhàm chán với khán giả. Kịch bản quảng cáo nếu muốn tạo được ấn tượng với khán giả thì cần phải đánh được vào cảm xúc của người xem. Những video thu hút được nhiều lượt xem như quảng cáo Coca cola, omo,… các bạn sẽ nhận ra đều ít nêu đến đặc tính và công dụng dụng. Thay vào đó sẽ tập trung vào xây dựng những thước phim ngắn có cốt chuyện với những tỉnh huống diễn ra trong ngày thường. Kịch bản giàu tính nhân văn như vậy thì sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người.
Bước 2: Chọn ekip sản xuất tvc
Để sản xuất tvc quảng cáo, biến ý tưởng thành hiện thực thì việc lựa chọn được ekip sản xuất chuyên nghiệp là điều quan trọng. Sau khi kịch bản đã được hoàn thành sẽ được chuyển sang nhà sản xuất tvc quảng cáo. Để thực hiện được ý tưởng đó thì một ekip sản xuất tvc quảng cáo chuyên nghiệp phải có những người phụ trách vị trí như: đạo diễn, quay phim, phụ trách trưởng quay, biên tập viên, ánh sáng,…
Bước 3: Tiến hành quay phim
Trong quá trình sản xuất tvc quảng cáo thì bước này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm. Để có một thước phim tvc quảng cáo ấn tượng thì ekip sản xuất tvc quảng cáo cần phải chuẩn bị những yếu tố sau: thời gian, địa điểm, ánh sáng, âm thanh, diễn viên,…
Bước 4: Chỉnh sửa
Sau khi bước quay phim hoàn thành thì ekip cần phải sắp xếp những cảnh quay thành một bộ phim hoàn chỉnh. Đồng thời chỉnh sửa hiệu ứng để tạo thành bộ phim mượt mà nhất. Bước này còn có chức năng đảm bảo được chất lượng âm thanh rõ ràng, khớp với hình ảnh, nhạc nền thích hợp,…
Bước 5: Phát hành
Đây là bước cuối trong quy trình sản xuất tvc quảng cáo.  Các bạn nên đăng ký bản quyền thước phim này để được pháp luật bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp.
Trên đây là những thông tin về quy trình sản xuất tvc quảng cáo chuyên nghiệp. Nếu các bạn cần thêm thông tin thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
 
30/09/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *