tinhhuongcuocdoi.com

Sửa chữa điều hòa tại Hà Nội nên chọn

Nếu như trước đây, điều hòa còn là một món đồ xa xỉ và ít thấy xuất hiện trong các ngôi nhà ở Việt Nam, thì hiện nay, với sự nóng lên toàn cầu, mùa hè kéo dài rất lâu và nhiệt độ tăng cao kỷ lục, điều hòa đã trở thành vật dụng không thể thiếu được trong mọi gia đình. Các trường học cũng đã trang bị điều hòa tới từng phòng học một để đảm bảo chất lượng dạy và học. Có thể nói, hiện tại ít ai có thể “sống sót” được qua mùa hè nếu như không có chiếc điều hòa làm bạn. 
Quan trọng là vậy, thế nhưng việc lắp đặt và sửa chữa điều hòa lại không phải là đơn giản, đòi hỏi người thợ phải có chuyên môn cao. Điều hòa cũng rất dễ bị hỏng hóc sau một thời gian hoạt động dài mà không được nghỉ ngơi trong những ngày nóng nực đỉnh điểm, hoặc do sự sơ suất của người dùng khi sử dụng. Khí hậu nóng ẩm của Việt Nam cũng là một mối đe dọa đáng sợ đối với các đồ điện tử bởi rất dễ bị hỏng hóc.
Vậy để giữ gìn chiếc điều hòa nhà mình luôn được khỏe mạnh, hoạt động ổn định, tránh trường hợp “chết đứng” trong ngày nóng thì phải làm thế nào?  Bạn có thể không phải là một người thợ chuyên nghiệp, thế nhưng bạn hoàn toàn có thể tự vệ sinh bảo dưỡng chiếc điều hòa nhà mình thường xuyên định kỳ một cách đơn giản để giúp tăng tuổi thọ điều hòa, tăng chất lượng không khí đồng thời cũng tiết kiệm được một khoản tiền sửa chữa bảo dưỡng. Một số cách tự bảo dưỡng điều hòa như sau: kiểm tra gas, ống dẫn gas của điều hòa, đề phòng bị rò rỉ; mở vỏ máy kiểm tra các linh kiện bên trong; vệ sinh dàn lạnh bằng dung dịch tẩy rửa; vệ sinh cánh quạt; dùng máy bơm áp lực để vệ sinh dàn nóng; vệ sinh lưới lọc khí bằng cách rửa qua bởi nước ấm,...Khi phát hiện bất kỳ hỏng hóc nào, hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa chữa để được khắc phục một cách kịp thời.
Khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà Nội, bạn cũng cần lưu ý đến mức độ uy tín của dịch vụ, tránh trường hợp thuê phải thợ kém, thợ thiếu chuyên môn không những không sửa được mà còn khiến điều hòa của bạn hỏng thêm. Một dịch vụ sửa chữa uy tín là những người thợ có chuyên môn, có kinh nghiệm, làm việc một cách chuyên nghiệp, sửa đúng lỗi, thay đúng đồ, đồng thời cũng sẽ tư vấn cho bạn về việc bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa. Giá cả cũng là một điều cần cân nhắc. Hiện tại ở Hà Nội có quá nhiều dịch vụ sửa chữa điều hòa với nhiều mức giá cả khác nhau, hãy lựa chọn một dịch vụ mà bạn cho là hợp lí nhất, không nên ham rẻ mà khiến mình tiền mất tật mang.
23/09/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *