tinhhuongcuocdoi.com

Tham khảo giá gạch block xây tường

Ngày nay với sự phát triển của không ngừng của xã hội thì tư tưởng con người cũng ngày càng tiến bộ hơn, người ta xây tường rào không chỉ để che chắn và bảo vệ cho căn nhà của mình mà còn hướng đến cái đẹp, hướng đến tính thẩm mỹ cao. Cũng chính bởi nhu cầu này mà thị trường đã cho ra đời dòng sản phẩm gạch block xây tường với nhiều ưu điểm vượt trội. Từ khi mới ra đời thì dòng sản phẩm này đã đón nhận được rất nhiều sự yêu thích và tin dùng của các khách hàng trên khắp cả nước.  Tuy phổ biến là vậy nhưng không phải ai cũng biết rõ được các ưu điểm của dòng sản phẩm này cũng như giá gạch block xây tường là bao nhiêu. Để làm rõ hơn về vấn đề này thì bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
1. Khả năng cách âm tốt
Gạch block được biết đến với khả năng cách âm vượt trội. Nhờ cấu tạo đặc thù cùng khả năng hấp thụ âm thanh vượt trội giúp cho công trình của bạn đạt được khả năng cách âm vô cùng tốt. Do đó mà việc sử dụng gạch block xây tường sẽ giúp bạn có được một không gian riêng tư, giảm tiếng ồn một cách tối đa.
2. Có rất nhiều các kích thước khác nhau
Đây cũng chính là một điểm cộng dành cho dòng sản phẩm này. Gạch block với thiết kế độc đáo, có rất nhiều các mẫu kích thước khác nhau thoải mái cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. Tuy nhiên nếu sử dụng gạch block xây tường thì các kích thước thường được lựa chọn đó như 190x90x135 (mm), 390x150x190 (mm)… Việc sử dụng gạch block xây tường có kích thước lớn hơn gạch block xây nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhân công cũng như tiết kiệm thời gian. 
3. Có độ bền cao
Do được sản xuất trên dây chuyền đòi hỏi các kĩ thuật nghiêm ngặt cho nên gạch block có tính đồng nhất rất cao. Bên cạnh đó, vì được làm từ các vật liệu như bê tông, sỏi cát xi măng có kết cấu rất vững chắc do đó sản phẩm này có khả năng chịu lực rất lớn và có độ bền rất cao.
So với các loại vật liệu khác trên thị trường hiện nay thì giá gạch block xây tường tương đối thấp. Nó phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như phụ thuộc vào kích thước của gạch, trọng lượng viên gạch, vị trí thi công lấy gạch hay mác của gạch… Như chúng ta đã biết, phụ thuộc vào yêu cầu của mỗi công trình thì nhà sản xuất sẽ trộn tỷ lệ nguyên liệu để làm gạch khác nhau do đó khiến giá thành của gạch cũng sẽ khác nhau.
07/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *