tinhhuongcuocdoi.com

Tìm hiểu bơm chìm nước thải – bơm tsurumi ktz 611

Một trong những thương hiệu máy móc được người Việt Nam tin tưởng đó là thương hiệu đến từ Nhật Bản. Các sản phẩm được sản xuất trong dây chuyền Nhật Bản luôn chiếm được lòng tin của số lượng lớn khách hàng, trong đó có hãng máy bơm Tsurumi. Tsurumi đã cho ra đời nhiều thiết kế, mẫu mã khác nhau, với những ưu điểm và tính năng vượt trội.Ở bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến một loại máy bơm chìm nước thải đến từ Tsurumi – bơm Tsurumi ktz 611.

Thương hiệu máy bơm đến từ hãng Tsurumi đã sản xuất ra trên thị trường hàng trăm loại máy bơm nhằm phục vụ nhiều mục đích khác nhau của người tiêu dùng. Mỗi chiếc máy bơm mà Tsurumi đem lại đều được ứng dụng vào những lĩnh vực nhất định của đời sống xã hội, góp mặt vào sinh hoạt và sản xuất của người tiêu dùng.Trong đó máy bơm Tsurumi ktz 611 cũng là một chiếc máy bơm được hãng chăm chút trong khâu sản xuất.

Máy bơm Tsurumi ktz 611 được sản xuất với công suất 11Kw, mức điện áp 380V, đáp ứng được nhiều nhu cầu và ứng dụng khác nhau trong cuộc sống. Bơm tsurumi ktz 611 được trang bị công nghệ giảm ăn mòn, chống lại sự bào mòn của các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến máy, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng máy bơm Tsurumi ktz 611 trong thời gian dài mà không phải lo về độ bền của máy. 
Bơm tsurumi ktz 611 được các chuyên gia đến từ Nhật Bản nghiên cứu trên dây chuyển sản xuất công nghệ cao nên máy còn có khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời.Thiết kế của máy được giảm gọn để tiện dụng cho việc lắp đjăt và sử dụng. 

Hiện nay bơm tsurumi ktz 611 đang được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực nhờ sự đa năng. Máy không chỉ sử dụng để bơm nước thải sạch, cung cấp nước cho hoạt động sinh hoạt của con người mà còn bơm được nước ao hồ, bơm nước cho các lĩnh vực như thủy điện, thủy lợi..thậm chí cao hơn là bơm hóa chất, các hóa chất có độ ăn mòn nhỏ. Đây là điều mà ít các dòng máy bơm có thể thực hiện được như bơm tsurumi ktz 611.

Tsurumi là một hãng máy bơm chìm nước thải được đánh giá cao về chất lượng thế nhưng không phải ở đâu cũng có thể cung cấp được các sản phẩm của Tsurumi chính hãng.Nếu bạn quan tâm đến bơm tsurumi ktz 611, bạn băn khoăn không biết nên mua máy bơm tsurumi ktz 611 ở đâu thì hãy truy cập maybomtsurumi.net.Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các loại máy bơm thuộc hãng Tsurumi, đảm bảo chính hãng về chất lượng cho khách hàng quan tâm sử dụng.
26/07/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *