tinhhuongcuocdoi.com

Ưu điểm của ống gió tròn do Sowitech cung cấp

Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty cung cấp ống gió và mỗi loại ống gió khác nhau. Mỗi loại mang trong mình một điểm mạnh riêng và với những ưu điểm của mình có được sử dụng vào những công trình có tính nhất riêng. Vậy ưu điểm của ống gió tròn do Sowitech sản xuất có ưu điểm nổi bật như thế nào? Sẽ được giải đáp ngay sau đây.
 
Ưu điểm đầu tiên của ống tròn gió là mang tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm này được thiết kế đảm bảo phải đạt yêu cầu các công trình. Ngoài việc sở hữu màu bạc nguyên bản do nhà sản xuất tạo ra thì ống gió cũng có thể phủ nhiều màu sơn tùy vào cách chủ đầu tư muốn tạo màu sắc như thế nào để phù hợp với cảnh quan xung quanh của công trình.
 
Thứ hai, ống dễ dàng lắp đặt. Với hệ thống ống hình tròn giúp cho việc lắp đặt xuyên từ công trình này qua công trình khác với khẩu độ dài. Quy trình lắp đặt, kết nối các ống với nhau nhanh chóng, giảm đi một số lượng lớn quang treo cũng như các phụ kiện khác đi kèm. Ngoài ra, ống tròn có thiết kế đầu nối rất tiện lợi trong việc lắp đặt, hạn chế những rủi ro, tránh sai sót không đáng có.
 
Thứ ba, ống có thiết kế hình tròn giảm chi phí cho các chủ đầu tư. Một điều không thể phủ nhận được đó là độ rò rỉ khi sử dụng ống tròn rất thấp. Nó còn làm giảm được các áp lực, tối ưu giúp cho các luồng khí lưu thông tốt hơn. Bên cạnh đó, ống bám bụi rất ít nên việc vệ sinh ống cũng trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.
 
Ưu điểm cuối cùng đó là ống gió tròn có nhiều kích thước khác nhau đáp ứng được thiết kế của nhiều công trình. Đối với mỗi công trình Công ty cổ phần đầu tư Sowitech sản xuất và cung cấp ống gió với nhiều kích thước khác nhau. Khi có nhiều kích thước như vậy bạn chỉ cần lựa chọn ống có kích thước phù hợp với công  trình vừa tiết kiệm chi phí lắp đặt cũng vừa tiết kiệm thời gian cho cả bên cung cấp và bên mua sản phẩm.
 
Trên đây là những ưu điểm của ống gió tròn mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Bạn đang có nhu cầu mua ống gió mà không am hiểu về sản phẩm này thì hãy truy cập vào trang web sowitech.com.vn. Tại đây, ngoài cung cấp sản phẩm ống tròn chúng tôi còn mang đến cho khách hàng sản phẩm vật liệu phục vụ cho các công trình. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tuổi thọ sản phẩm cao và đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề, kinh nghiệm cao. 
 
 
10/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *