tinhhuongcuocdoi.com

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ?

Luôn gặp tình trạng tắc ứ, ngập nước trong nhà vệ sinh hay ban công? Không thể xử lí bằng các biện pháp thông thường tại nhà? Gọi ngay dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ. Bất cứ hộ gia đình nào cũng phải đương đầu với việc nghẹt đường cống trong quá trình sinh hoạt, ít nhất 2 năm/ 1 lần đối với nhà mới xây. Vậy tại sao lại luôn có tình trạng này trong đường cống nhà bạn?
Thứ nhất, do tuổi thọ của đường ống đã lâu năm, hao mòn, thoát nước kém. Bạn có thể nghĩ đến thay đường ống mới, tuy nhiên vấn đề này sẽ mất rất nhiều thời gian của bạn bởi tính phức tạp và hệ thống đường ống là 1 mạch liền nối nên khi thay lắp rất dễ bị tác động xấu hay ảnh hưởng đến những đoạn ống, mạch nối khác
Thứ 2, do các chất rác thải như đồ ăn, xương, rẻ lau, dầu mỡ, váng mỡ không tan.. vô tình trôi xuống cống khi bạn dọn dẹp, rửa bát. Những việc này xảy ra thường xuyên và hầu như là nguyên do chính dẫn đến tắc ứ đường cống.
Thứ 3, tóc: Nhà có con gái là luôn phải có tóc rụng không kể nhà vệ sinh mà cả sàn nhà hay ở mọi không gian sống. Tóc sẽ theo nước trôi xuống cống, với số lượng nhiều sẽ trở thành 1 mạng nhện ở đường cống, nó giữ lại rác thải và khiến dòng nước không thoát nhanh.
Việc tắc ứ đường ống cống dẫn đến ảnh hưởng cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn, vì vậy việc xử lí nó là điều cấp thiết và ưu tiên trong gia đình bạn. Tại sao bạn nên chọn thông cống nghẹt giá rẻ?
Nhiều người luôn nghĩ rằng “tiền nào của nấy”, chỉ cần hết tắc ứ, vậy là được, giá càng cao thì càng giữ đường cống càng lâu tắc trở lại. Tôi không cho là vậy. Với tình trạng tắc ứ nhẹ, thông cống chỉ cần đến những dụng cụ đơn giản như cây thụt cống bằng cao su, bạn có thể tự mua và tự xử lí hay gọi dịch vụ và nói tình trạng cụ thể để bên cung cấp dịch vụ đưa bạn 1 dịch vụ vừa túi. Đó là 1 biện pháp thông cống nghẹt giá rẻ Với tình trạng tắc nghẹt cống nặng, bạn phải gọi người có kinh nghiệm đến xử lí, hiện nay thường xử lí bằng dụng cụ dây thông cống lò xo. Việc tính tiền cho sử dụng dụng cụ này sẽ là độ dài dây được đẩy xuống đường cống, 2 mét, 3 mét, 5 mét… tùy thuộc vào độ ứ đọng ở cống. Nhiều hộ gia đình thiếu cẩn trọng trong tìm hiểu thông tin nên rất dễ bị đòi cao giá, không tương xứng với sức lao động của người thông cống hay là dụng cụ cung cấp. Vì thế bạn cần phải tìm hiểu kĩ để chọn 1 dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ cho mình. 
24/09/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *